Cho Thuê Căn Hộ 3 Phòng Ngủ chung cư Sunshine Riverside

Sunshine Riverside Tây Hồ sở hữu 3 tòa tháp chung cư là R1, R2 và R3, có chiều cao dự kiến từ 31 tầng đến 34 tầng, 2 tầng hầm. Tổng diện tích dự án là 11.430m2. 5 tầng khối đế là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hạng A. Tầng 6 là các tiện ích đẳng cấp nội khu như bể bơi trong nhà, nhà hàng, café ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, Spa,…Với mật độ xây dựng khoảng 50%, chủ đầu tư dành từ tầng 7 đến tầng 40 là 932 căn hộ khép kín cao cấp, diện tích đa dạng từ 65m2 đến 122m2.

 

Chung cư R1 Sunshine Riverside

 

Mặt bằng tòa chung cư R1

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa R1 Sunshine Riverside có diện tích linh hoạt, đa dạng và hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ gia đình trẻ 2 vợ chồng đến nhiều thế hệ. Các căn 3 phòng ngủ diện tích dao động từ 99, 02 m2 đến 122, 09 m2, bao gồm 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, sảnh, 2 lô gia. Một số căn lớn có thêm cả phòng làm việc, phòng thay đồ. Tòa R1 Sunshine Riverside có mật độ 9 căn hộ mỗi sàn và 4 thang máy

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế phòng bếp

Chung cư R2 Sunshine Riverside

 

Mặt bằng tòa chung cư R2

Tòa R2 Sunshine Riverside có mật độ 15 căn hộ mỗi sàn và 8 thang máy. Các căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa R2 chung cư Sunshine Riverside có diện tích sử dụng từ 87 m2 đến 101 m2, có thiết kế panorama cho gia chủ những góc nhìn rộng, toàn cảnh, bao quát khiến bạn cảm nhận được vị trí trung tâm của nơi mình đang đứng, xung quanh là mây trời, sông nước Hồ Tây, hay dải sông Hồng đỏ nặng phù sa. Các căn hộ này cũng có 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, sảnh và 2 lô gia.

Tòa R3 Sunshine Riverside

 

Mặt bằng tòa chung cư R3

Tòa R3 cũng tương tự về quy mô và cấu trúc căn hộ như tòa R1 của Sunshine Riverside.

Kiến trúc đẳng cấp tại Sunshine Riverside

Các đường nét kiến trúc Châu Âu lịch lãm và thanh thoát trong các thiết kế tại Sunshine Riverside chính là điểm nhấn không thể tách rời trong dòng sản phẩm của Sunshine Group.

Kiến trúc Sunshine Riverside luôn được thống nhất giữa các không gian, nhất quán về phong cách, lựa chọn những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển kết hợp với các vật liệu cao cấp. Trong các căn hộ chung cư, chủ đầu tư đã khéo léo ứng dụng tỷ lệ vàng trong tạo hình khiến không gian hài hòa, cân đối, xen kẽ là màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu giao thoa với ánh sáng tự nhiên mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Căn hộ ở Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên

Nhờ lợi thế đặc biệt về vị trí đó là tầm nhìn không giới hạn ra sông Hồng và Hồ Tây, với những dải cảnh quan thơ mộng, đây là giá trị vượt trội của các căn hộ tại Sunshine Riverside hứa hẹn tạo lập không gian sống thượng lưu bậc nhất thủ đô.

  • Video


Dự án sunshine riverside, Cho thuê căn hộ chung cư sunshine riverside, chính chủ cho thuê chung cư sunshine riverside, cho thuê sunshine riverside tây hồ, cho thuê chung cư võ chí công, cho thuê sunshine riverside ciputra, Ecopark Nghệ An, Capitaland Hồ Tây, Sunshine Riverside

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua