BÁN CĂN HỘ TÒA R3 CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Căn hộ bán tòa R3 là một trong những chung cư hoa hậu đẹp nhất và được ra mắt sau cùng của dự án Sunshine Riverside. Để có thêm thông tin mua bán căn hộ R3 Sunshine Riverside, vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ R3 SUNSHINE RIVERSIDE

Chung cư R3 Sunshine Riverside có độ cao 31 tầng với tổng số 9 căn/tầng được bố trí 4 thang máy (trong đó có 3 thang khách và 1 thang hàng) và được thiết kế giống hệt với chung cư R1 Sunshine Riverside. Tại đây, các căn hộ được chia làm nhiều loại diện tích từ 58.41 - 99.81m2 được thiết kế thành các loại từ 2 - 3 phòng ngủ và 1 - 2 phòng ngủ. Những trang thiết bị gắn tường được bàn giao theo tiêu chuẩn từ chủ đầu tư với những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, còn có những căn hộ đã có sẵn những nội thất tách rời, quý khách chỉ việc chuyển vào và ở mà không cần sắm sửa gì thêm. 

Bởi vậy, Tân Long Land đưa ra cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn về diện tích, số phòng ngủ/phòng tắm, nội thất, hay mức giá tốt nhất trên thị trường mua bán hiện nay.

Tòa chung cư R3 Sunshine Riverside gồm có 4 mặt nhìn sang các hướng khác nhau:

- Trục căn hộ 01 - 09 hướng Bắc nhìn sang tòa R2 Sunshine Riverside.

- Trục căn hộ 02 - 03 hướng Tây nhìn khu shophouse, bể bơi ngoài trời và nội khu Ciputra.

- Trục căn hộ 04 - 05 hướng Nam nhìn hồ Tây và nội khu Ciputra.

- Trục căn hộ 06 - 07 - 08 hướng Đông nhìn cầu Nhật Tân và sông Hồng.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ TẠI CHUNG CƯ R3 SUNSHINE RIVERSIDE

Chung cư R3 Sunshine Riverside mang đến những trải nghiệm về tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5* ở những shop khối đế đẳng cấp như nhà hàng, cafe, hiệu thuốc, giặt là.... Bên cạnh những shop khối đế đó là những shophouse nhà phố vừa ở vừa kinh doanh vô cùng sầm uất để thỏa mãn những nhu cầu mua sắm cho quý cư dân.

Thêm vào đó, quý khách còn có thể tận hưởng những dịch vụ và tiện ích chung vô cùng cao cấp của khu đô thị Ciputra như sân tập golf, câu lạc bộ, trường UNIS, SIS, Hanoi Academy...

Để biết thêm thông tin về căn hộ ở tòa R3 chung cư Sunshine Riverside bán, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0973.781.843 - Ms.Ánh hoặc gmail anh980411@gmail.com!

  • Video


Dự án sunshine riverside, Cho thuê căn hộ chung cư sunshine riverside, chính chủ cho thuê chung cư sunshine riverside, cho thuê sunshine riverside tây hồ, cho thuê chung cư võ chí công, cho thuê sunshine riverside ciputra, Ecopark Nghệ An, Capitaland Hồ Tây, Sunshine Riverside

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua