BÁN CĂN HỘ TÒA R2 CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Quý khách đang quan tâm đến căn hộ tòa R2 bán tại dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin cực kỳ hữu ích được cung cấp bởi công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam - Tân Long Land.

TỔNG QUAN CHUNG CƯ R2 SUNSHINE RIVERSIDE

Chung cư R2 Sunshine Riverside có tổng cộng 34 tầng với tổng số 15 căn/tầng và 8 thang máy (trong đó có 2 thang hàng và 6 thang khách). Các căn hộ tại tòa R2 Sunshine Riverside có diện tích rất linh hoạt từ 56.95 - 114.6m2 được thiết kế thành các loại từ 2 - 3 phòng ngủ và 1 - 2 phòng tắm. Hầu hết các căn hộ này đã được tối ưu hóa công năng sử dụng và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên nhìn thẳng ra vườn treo (mỗi 3 tầng). Bởi thiết kế vô cùng thông minh, rất nhiều khách mua đã lựa chọn các căn hộ bán tòa R2 Sunshine Riverside làm nơi "an cư lạc nghiệp".

Bên cạnh đó, những thiết bị bếp và vệ sinh, hệ thống chiếu sáng... liền tường theo tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư. Quý khách có thể mua theo nội thất cơ bản hoặc đầy đủ nội thất rời được trang bị bởi chủ nhà. 

Tòa chung cư R2 Sunshine Riverside gồm có 4 mặt nhìn sang các hướng khác nhau:

- Trục căn hộ 02 - 03 - 04 - 05 - 09 hướng Bắc nhìn sang khu dân cư Phú Thượng và cầu Nhật Tân.

- Trục căn hộ 01 - 08 - 15 hướng Tây nhìn sang tòa R1 Sunshine Riverside.

- Trục căn hộ 06 - 07 - 14 - 12A hướng Nam nhìn khu shophouse nhà phố dự án và nội khu Ciputra.

- Trục căn hộ 09 - 10 - 11 - 12 hướng Đông nhìn sang cầu Nhật Tân và hồ Tây.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ TẠI CHUNG CƯ R2 SUNSHINE RIVERSIDE

Chung cư R2 Sunshine Riverside là nơi tập trung hầu hết các tiện ích thiết yếu của dự án như phòng tập thể hình, bể bơi bốn mùa, siêu thị Sunshine Mart hay KSBank... Bởi vậy, khi quý khách chọn mua căn hộ tại tòa R2 Sunshine Riverside cũng đồng nghĩa với việc quý khách chỉ mất vài phút để tận hưởng những tiện ích đó. Ngoài ra, ở sảnh tòa R2 còn có lễ tân và bảo vệ rất chuyên nghiêp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm về một dịch vụ 5 sao ngay tại tòa nhà. 

Để biết thêm thông tin về căn hộ ở tòa R2 chung cư Sunshine Riverside bán, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0973.781.843 - Ms.Ánh hoặc gmail anh980411@gmail.com!

  • Video


Dự án sunshine riverside, Cho thuê căn hộ chung cư sunshine riverside, chính chủ cho thuê chung cư sunshine riverside, cho thuê sunshine riverside tây hồ, cho thuê chung cư võ chí công, cho thuê sunshine riverside ciputra, Ecopark Nghệ An, Capitaland Hồ Tây, Sunshine Riverside

0972.933.496
  • Đăng ký thuê/ mua